Days
Hours
Minutes
Seconds
Giam Gia Bai Viet Pr Chuan Seo 2

Bài viết PR chuẩn SEO là gì, có phức tạp không, có khó không ?

Bài viết chuẩn SEO là bài viết được viết nhằm đáp ứng nhu cầu, ý định tìm kiếm của người dùng, mang đến giá trị cho người dùng. Đồng thời, bài viết chuẩn SEO cũng được tối ưu hóa các kỹ thuật giúp đem lại sự thuận tiện cho người đọc, giúp Google dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề nói đến của bài viết. Nhờ vậy, Google sẽ dễ dàng phân phối bài viết tới đúng đối tượng người dùng cũng như đem lại thứ hạng cao cho bài viết khi người dùng tìm kiếm.

Để có bài viết chuẩn SEO, bạn sẽ cần thực hiện từ bước nghiên cứu chủ đề của từ khóa, nghiên cứu đối thủ và nhận biết ý định tìm kiếm của người dùng. Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi viết bài chuẩn SEO.

Tiếp đến là dựa vào ý định tìm kiếm đã xác định, bạn sẽ sản xuất nội dung tương ứng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tiếp đến là bạn sẽ tối ưu nội dung này sao cho Google dễ hiểu được nội dung, chủ đề và dễ dàng trong việc phân phối nội dung.

Có đến 35 tiêu chí để đánh giá một bài viết SEO có hoàn hảo hay không, sau đó dùng phần mềm SEO tích hợp để chấm điểm. Thực sự, để một bài viết 100 điểm là rất khó, từ điểm XANH trở lên là đã chấp nhận được.

Bài viết PR chuẩn SEO thì không quá phức tạp, nhưng một bài viết PR chuẩn SEO hay thì thực sự là khó, không nói là rất khó.

Vì viết bài có thể dựa vào tìm kiếm, máy móc đánh giá; nhưng viết bài hay – là bài của mình – thì chưa máy móc nào giúp được cả.

Một bài viết PR chuẩn SEO phải là một bài viết chuẩn SEO, với các kỹ thuật và từ lặp; lại phải là một bài văn hay, có cảm xúc, có gợi mở, có đóng có nút, có khơi gợi…Bài viết phải cho người đọc thấy mình trong đó, có cảm xúc, có thú vị, và đồng cảm.

Nghĩa là phải tránh được sự khô khan, kỹ thuật mà vẫn chuẩn 80 điểm trở lên. Quả là khó!

Đương nhiên, không ai là bách nghệ.

Vì thế thì rất mệt mỏi. Không ai đánh giá chúa sơn lâm yếu đuối vì không biết trèo cây, cũng như du thuyền lại không thể đi đường bộ như xe máy.

Mỗi người một việc, vì vậy quý vị hãy nghỉ ngơi, thư dãn, buôn chuyện, uống bia, và bỏ ra ít tiền, thuê chuyên gia chúng tôi viết bài PR chuẩn SEO và bài PR chuẩn SEO hay.

Với bài viết này, quý vị có thể đăng ở nhiều nơi, dán ở nhiều chỗ. Người đọc thiện cảm, nhớ, thương, có mong muốn mua hàng, sử dụng dịch vụ của quý vị. Mà không phải một lần, nhiều người – nhiều nơi- nhiều lần.

Chúng ta đều là người thông minh, từng trải, có lẽ không cần nói nhiều đến sự thuận tiện của bài viết PR chuẩn SEO nữa, có phải không ạ ?

Chi phí cũng thực sự rẻ. Thực sự rẻ trong Tháng khuyễn mại này. Chỉ 990.000 vnd/bài viết PR chuẩn SEO, xuất hiện tại trang chủ của SPA.VN 7 ngày, tại Fanpage của SPA.VN, sau đó vào trang Chuyên mục, và được duy trì trong danh  mục bài viết, thành một Bài tham khảo, rất có lợi cho website cũng như cho sự đánh giá uy tín.

Hãy gọi 091.868.9598 để đặt hàng

Ngôn ngữ »